ผู้เขียน หัวข้อ: แนะนำที่พักเกาะช้างสำหรับครอบครัวที่มีเด็กๆ  (อ่าน 838 ครั้ง)

ออฟไลน์ fernsterno

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 52
    • ดูรายละเอียด

สำหรับนักท่องเที่ยวที่ที่ชอบไปเที่ยวแบบครอบครัว ไม่ว่าจะไปเที่ยวเพื่อทำกิจกรรมร่วมกันกับครอบครัว หรือพาเด็กๆไปพักผ่อนช่วงปิดเทอม เราก็เลยอยากแนะนำที่พักเกาะช้างที่เหมาะสำหรับการเที่ยวในทริปนี้

ทรอปิคาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นที่พักเกาะช้างที่อยู่ใกล้กับหาดคลองพร้าว ซึ่งอยู่ใกล้ๆกับแถวร้านอาหารยอดนิยมที่ชื่อว่า เจ๊อิ๋ว ซีฟู้ด ที่พักที่นี้ออกแนวธรรมชาติ บรรยากาศดี สถานที่กว้างขวาง พอมาถึงที่พักก็จะได้รับเครื่องดื่มต้อนรับให้เย็นชื่นใจก่อนเข้าห้องพัก สำหรับห้องพักน่าจะเหมาะสมกับคู่รักที่มาเที่ยวกัน ที่นี้มีทั้งสปาและมีสระว่ายน้ำที่มีจุดเด่นไม่ซ้ำใคร น่าจะเหมาะกับเด็กๆ สำหรับสระว่ายน้ำ

วราปุระ รีสอร์ท ที่พักเกาะช้างที่ตกแต่งมาให้เข้ากับธรรมชาติ ทั้งทางเดิน สถานที่ ห้องน้ำ ที่พัก เหมาะสำหรับครอบครัวที่ชอบพักผ่อนแบบธรรมชาติ สระว่ายน้ำของที่นี้จะอยู่ท่ามกลางธรรมชาติและมีวิวทะเลให้ดูอยู่ริมสระว่ายน้ำ ห้องน้ำที่นี้เป็นแบบเปิด เราจะได้บรรยากาศธรรมชาติจริงๆเลย หรือจะนั่งชิลอยู่ริมทะเลก็มีโต๊ะและที่นั่งกับเปลให้นอนเล่นด้วย

ทรีซีซัน บังกะโล ที่พักเกาะช้างที่เป็นแบบบ้านบังกะโลติดชายหาด มีบ้านพักเป็นหลังๆทำให้มีความเป็นส่วนมากขึ้นเหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการความสงบ การตกแต่งของที่พักก็เป็นแบบให้เข้ากับธรรมชาติ เพื่อให้เข้ากับบรรยากาศริมชายหาด มีสระว่ายน้ำที่ตกแต่งอย่างดี มีวิวทะเลให้ดูด้วย ราคาที่นี้ก็ไม่แพงมาเกิน เริ่มต้นพันสองพันเอง น่าลองไปพักกันดูนะครับ ผมว่าที่นี้น่าจะมีจุดเด่นที่บรรยากาศธรรมชาติและเป็นส่วนตัว